TRANG CHỦ

Thông tin

Đã có khách hàng trúng đấu giá biển số ô tô chỉ với 40 triệu đồng
Theo Thanh Hà Trong phiên đấu giá trực tuyến biển số ô tô sáng nay (25/9), một biển số ô tô tại Hà Nội có giá trúng đấu giá chỉ 40 triệu đồng. Đây là giá trúng đấu giá bằng với số tiền đặt trước.
Quy định về niên hạn sử dụng xe ô tô
Theo Doan Lan Quy định về niên hạn sử dụng xe ô tô Xe ô tô quá niên hạn sử dụng bao lâu sẽ không được điều khiển tham gia giao thông? Trong trường hợp vi phạm lỗi quá niên hạn sử dụng xe ô tô thì người điều khiển và chủ phương tiện sẽ bị xử lý thế nào? Chiếc xe này có bị tịch thu không?
SUV cỡ lớn Lincoln Navigator phiên bản Black Gold ra mắt khách hàng châu Á
Theo Ngọc Hoàng Hãng xe Mỹ Lincoln vừa tung ra chiếc Navigator One phiên bản đặc biệt dành cho thị trường Trung Quốc.
Cận cảnh Toyota GR Supra GT4 100 Edition chỉ sản xuất 3 chiếc trên toàn cầu
Theo Nhật Hoàng (Theo Motortrend) Phiên bản đặc biệt của mẫu xe đua Toyota GR Supra GT4 có mức giá khởi điểm hơn 235.000 USD.
Gronos 4x4 trình làng: Chiếc Mercedes-AMG G63 độ Mansory mạnh tới 850 mã lực
Theo Thái Sơn (Tuoitrethudo) Chiếc Mercedes-AMG G63 mang ngoại hình dữ dằn hơn hẳn nguyên bản sau khi qua tay hãng độ nổi tiếng Mansory.
Các trường hợp không được bồi thường bảo hiểm xe ô tô
Theo Linh Giang Bạn sẽ không nhận được bồi thường bảo hiểm do phạm vào một trong số những loại trừ. Cụ thể, trong điều khoản của bảo hiểm vật chất ôtô, bên cung cấp bảo hiểm sẽ không chi trả cho khách khi có sự cố xảy ra trong những điều sau:
Tự ý thay đổi màu sơn ô tô bị phạt bao nhiêu? Lưu ý khi sơn ô tô
Theo douyen Thay đổi màu sơn xe ô tô không đúng như Giấy đăng ký sẽ bị phạt hành chính theo quy định, tuy nhiên nhiều chủ xe vẫn không biết.
BMW ra mắt mẫu xe Vision Neue Klasse - nền tảng cho toàn bộ xe điện của hãng trong tương lai
Theo TH (Tuoitrethudo) Mới đây, BMW vừa chính thức công bố mẫu xe Vision Neue Klasse. Đây sẽ là nền tảng thiết kế và công nghệ cho toàn bộ các mẫu xe của hãng từ năm 2025 trở đi.
Spectre ra mắt Đông Nam Á: Xe điện đầu tiên của Rolls-Royce, giá gần 18 tỷ đồng
Theo TH (Tuoitrethudo) Mới đây, hãng xe sang Anh quốc đã chính thức giới thiệu mẫu xe thuần điện đầu tiên Rolls-Royce Spectre tới khách hàng khu vực Đông Nam Á.
Honda Accord xuất sắc qua được bài kiểm tra độ an toàn cho người ngồi hàng ghế sau
Theo TT (tuoitrethudo) Mới đây, Viện Bảo hiểm An toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS) đã thực hiện hàng loạt các bài kiểm tra trên 7 mẫu xe để kiểm tra độ an toàn cho người ngồi phía sau.
TOP 10 mẫu xe đắt nhất thế giới: Rolls-Royce La Rose Noire Droptail xác lập kỷ lục mới
Theo Thái Sơn (Tuoitrethudo) Khi nhắc đến những chiếc siêu xe cao cấp hay xe siêu sang, chúng ta thường sẽ nghĩ đến Bugatti, Pagani, Rolls-Royce,... Điểm chung của những mẫu xe đắt tiền nhất thế giới là chúng đều có thiết kế độc đáo, vật liệu cao cấp và số lượng cực kỳ giới hạn.