TRANG CHỦ

Giới thiệu về Bank2Go

Bank2Go – Kênh tư vấn giải pháp trọn gói hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Xe ô tô, Bất động sản, chính thức ra mắt vào đầu năm 2018. Với đội ngũ nhân sự cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Xe ô tô, Bất động sản.... Bank2Go phát triển giải pháp tư vấn trọn gói đối với các nhu cầu: Mua bán ô tô, Bất động sản dựa trên nền tảng hạ tầng công nghệ hiện đại. Bank2Go cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, hỗ trợ quá trình mua, bán trọn gói ưu việt, nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ Bank2Go

Đội ngũ nhân sự của Bank2Go sẽ đồng hành cùng Khách hàng xuyên suốt quá trình tìm kiếm và xây dựng Giải pháp trọn gói để đáp ứng nhu cầu mua/bán xe ô tô, Căn hộ/Nhà ở hay Bất động sản của Khách hàng. Thông qua hệ thống data-driven thông minh, Khách hàng và Chuyên gia của Bank2Go còn được kết nối với nhau bởi một quy trình bán hàng chuyên nghiệp nhằm đưa ra những tư vấn chuyên sâu, đặc trưng sản phẩm, tối ưu của phương án ....; từ đó đem đến cho Khách hàng những thông tin cập nhật rõ ràng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, với mạng lưới đối tác lớn hiện tại, Khách mua xe ô tô, Bất động sản cần đến xem và tham quan trực tiếp, Bank2Go có thể đồng hành và cung cấp góc nhìn chuyên sâu vì lợi ích của Khách hàng.

Với Bank2Go, Khách hàng có thể lựa chọn được phương án tốt nhất cho kế hoạch của mình.

Bank2Go luôn sẵn sàng cập nhật đến Quý Khách Hàng các tin tức thị trường, giải pháp chuyên biệt, phù hợp và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MONEY2LIFE VIỆT NAM (BANK2GO)

Địa chỉ: 290 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 18006356 - 0815 575 777 (Miễn phí)

Email: support@bank2go.vn

Website: https://bank2go.vn