TRANG CHỦ

Thông tin

Thời gian tốt nhất để đi bảo dưỡng xe ô tô cũ chơi Tết?
Theo Thu Hà | Báo Cartimes.vn Dịp Tết là thời gian sử dụng ô tô thường xuyên và kéo dài, nếu không tiến hành bảo dưỡng xe cũ rất có thể chủ xe sẽ gặp phải những tình huống nằm đường không mong muốn.
Bảo dưỡng ô tô chơi Tết cần chú ý những gì?
Theo Thu Hà | Báo Cartimes.vn Sau một năm vận hành, các bộ phận trên xe bắt đầu xuống cấp và để đảm bảo an toàn cho chuyến du xuân sắp tới, bạn cần lên danh sách các hạng mục cần bảo dưỡng.
Những nguyên tắc cần biết để lái xe an toàn ngày Tết
Theo Thu Hà | Báo Cartimes.vn Lái xe ô tô đường dài ngày Tết là công việc đòi hỏi độ tập trung cao và sức khỏe tốt cũng như kỹ năng thành thạo. Dưới đây là kinh nghiệm lái xe an toàn dành cho bác tài trong những chuyến du xuân.
Những trang thiết bị bạn nên sắm khi đi xe ô tô ngày Tết
Theo Vietnamnet.vn Sản phẩm khử mùi trên ô tô, bơm điện ô tô, bộ kích bình xe hơi,... là những trang thiết bị mà tài xế nên chuẩn bị để tránh những bất trắc có thể xảy ra trong những ngày Tết.
Cách đổ xăng an toàn và tiết kiệm
Theo Thu Hà | Cartimes Ngoài những dấu hiệu gian lận cần chú ý khi cần đổ xăng, chủ xe cũng cần biết cách sử dụng xe tốt hơn và tiết kiệm sau mỗi lần đổ xăng.
Mẹo nhỏ giúp nội thất xe ô tô luôn sạch sẽ
Theo Thu Hà | Cartimes Để chiếc ô tô trở thành không gian lý tưởng trong suốt chặng đường dài di chuyển, bạn phải đảm bảo xe mình luôn sạch sẽ, không bị ám mùi.
Bốn cách khắc phục điểm mù trên xe ôtô hiệu quả nhất
Theo Vietnamnet.vn Điểm mù xe ô tô chính là khoảng không gian mà người lái không thể thấy được dù quan sát trực tiếp hay quan sát qua gương chiếu hậu, gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.
Làm sao để phát hiện có đinh cắm vào lốp xe?
Theo Thu Hà | Cartimes.vn Khi đinh cắm vào lốp xe sẽ khiến việc lái xe không an toàn và có thể gặp rủi ro ngoài ý muốn, hãy cùng tham khảo cách phát hiện và mẹo xử lý tình huống này nhé.
5 quy định chủ xe cần thực hiện trước 31/12 nếu không muốn bị phạt nặng
Theo Hoàng Hiệp | Báo VietNamnet.vn Xe kinh doanh buộc phải đổi sang biển số vàng, ô tô qua nhiều đời chủ được tạo điều kiện sang tên hay xe khách giường nằm bắt buộc phải trang bị dây an toàn,... là những quy định mà "deadline" chỉ đến ngày 31/12 tới.
Mua xe cũ vẫn còn hợp đồng bảo hiểm từ chủ cũ thì chủ mới có được hưởng ?
Theo Nguyễn Oanh | Tuoitrethudo TTTĐ - Mua một chiếc ô tô cũ là phải tìm hiểu nhiều thứ hơn so với xe mới, một trong số đó là vấn đề xe cũ vẫn còn hợp đồng bảo hiểm thì liệu chủ mới có được hưởng lại bảo hiểm đó hay không?
Cháy bãi giữ xe, người gửi xe cần biết gì để đòi bồi thường?
Theo Cafeauto.vn Thắc mắc của nhiều người về các trường hợp mất xe, hư hỏng xe trong quá trình gửi xe tại các bãi trông giữ. Các trường hợp này thường xuyên xảy ra và khiến nhiều người bối rối trong quá trình giải quyết.