TRANG CHỦ

Thông tin

Những trường hợp không được đền bù khi mua bảo hiểm ô tô, bạn cần biết
Một số trường hợp không được đền bù khi mua bảo hiểm ô tô, bạn đã nắm chưa?
Kinh nghiệm đi qua vùng ngập nước an toàn và tốt nhất cho xe ô tô
Theo Vũ Long Đi qua vùng ngập nước sao cho an toàn cả xe và người thì cần lưu ý những điều sau.
Ô tô ngập bùn đất có nguy hiểm như bị ngập nước hay không?
Theo Hoàng Hiệp So với ngập nước, ô tô khi bị ngập trong bùn đất thường ít nguy hại đến động cơ hơn. Tuy vậy mức độ thiệt hại cho toàn bộ chiếc xe là khó lường với chi phí khắc phục tốn kém hơn rất nhiều.
Cách nhìn khói bắt bệnh ôtô
Theo Tân Phan | vnexpress.net Động cơ bình thường lúc hoạt động khí thải gần như không màu, nếu có màu xám, xanh, đen, trắng, khả năng cao máy xe đang gặp lỗi nghiêm trọng
Những yếu tố gây mất tập trung khi lái xe và cách khắc phục
Theo Minh Quân | danchoioto.vn Gần như hầu hết các vụ tai nạn đều bắt nguồn từ việc mất tập trung khi lái xe. Tuy nhiên vấn đề này hoàn toàn có thể phòng tránh được.
Cách lái địa hình khó nếu ô tô đủ các tính năng off-road
Theo Đình Quý | vietnamnet.vn Sở hữu một chiếc bán tải hay SUV dẫn động bốn bánh kèm các tính năng off-road xịn xò, nhưng người lái phải sử dụng thế nào để phát huy hiệu quả trên đường địa hình khó?
Nút nhỏ trên ô tô giúp bạn tiết kiệm tiền xăng không ngờ
Theo Hoàng Hiệp | vietnamnet.vn Một trang bị khá phổ biến gần đây trên ô tô tưởng chừng chỉ mang tính thời trang, tiện dụng nhưng lại giúp chủ xe tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.
Kinh nghiệm lái xe cho tài mới: 28 khẩu quyết cần nằm lòng
Theo Dũng Phạm | danchoioto.vn Được truyền lại dưới dạng khẩu quyết dí dỏm, nằm lòng những kinh nghiệm lái xe cho tài mới này sẽ giúp việc lái xe đơn giản và an toàn hơn.
Những đồ vật cấm kỵ để trong ô tô khi đỗ xe dưới trời nắng
Theo Duy Nguyễn | danchoioto.vn Khi đỗ xe lâu dưới trời nắng, có những đồ vật cấm kỵ không nên để trong ô tô bởi sẽ dễ bị biến tính hay gây cháy nổ.
Lexus F là gì? Tại sao hãng xe sang Nhật Bản lại chọn ký tự này
Kỳ Long | oto.com.vn | Ký tự F ban đầu chỉ là một mã nội bộ ám chỉ bộ phận sản xuất mẫu xe sang chủ lực đầu tiên của Lexus vào năm 1989 nhưng sau đó, nó đã được chọn để trở thành một phần của thương hiệu cao cấp này.
Những lý do nên chọn mua một chiếc SUV hơn là xe sedan
Theo Hoàng Anh | Báo Vietnamnet.vn Xe SUV vẫn đang tăng vọt về mức độ phổ biến và doanh số bán chạy hơn sedan.Có những ưu và nhược điểm của việc lựa chọn phân khúc này so với phân khúc kia, bạn có thể tham khảo.