TRANG CHỦ

Thông tin

Lexus F là gì? Tại sao hãng xe sang Nhật Bản lại chọn ký tự này
Kỳ Long | oto.com.vn | Ký tự F ban đầu chỉ là một mã nội bộ ám chỉ bộ phận sản xuất mẫu xe sang chủ lực đầu tiên của Lexus vào năm 1989 nhưng sau đó, nó đã được chọn để trở thành một phần của thương hiệu cao cấp này.
Những lý do nên chọn mua một chiếc SUV hơn là xe sedan
Theo Hoàng Anh | Báo Vietnamnet.vn Xe SUV vẫn đang tăng vọt về mức độ phổ biến và doanh số bán chạy hơn sedan.Có những ưu và nhược điểm của việc lựa chọn phân khúc này so với phân khúc kia, bạn có thể tham khảo.
Thời gian tốt nhất để đi bảo dưỡng xe ô tô cũ chơi Tết?
Theo Thu Hà | Báo Cartimes.vn Dịp Tết là thời gian sử dụng ô tô thường xuyên và kéo dài, nếu không tiến hành bảo dưỡng xe cũ rất có thể chủ xe sẽ gặp phải những tình huống nằm đường không mong muốn.
Bảo dưỡng ô tô chơi Tết cần chú ý những gì?
Theo Thu Hà | Báo Cartimes.vn Sau một năm vận hành, các bộ phận trên xe bắt đầu xuống cấp và để đảm bảo an toàn cho chuyến du xuân sắp tới, bạn cần lên danh sách các hạng mục cần bảo dưỡng.
Những nguyên tắc cần biết để lái xe an toàn ngày Tết
Theo Thu Hà | Báo Cartimes.vn Lái xe ô tô đường dài ngày Tết là công việc đòi hỏi độ tập trung cao và sức khỏe tốt cũng như kỹ năng thành thạo. Dưới đây là kinh nghiệm lái xe an toàn dành cho bác tài trong những chuyến du xuân.
Những trang thiết bị bạn nên sắm khi đi xe ô tô ngày Tết
Theo Vietnamnet.vn Sản phẩm khử mùi trên ô tô, bơm điện ô tô, bộ kích bình xe hơi,... là những trang thiết bị mà tài xế nên chuẩn bị để tránh những bất trắc có thể xảy ra trong những ngày Tết.
Cách đổ xăng an toàn và tiết kiệm
Theo Thu Hà | Cartimes Ngoài những dấu hiệu gian lận cần chú ý khi cần đổ xăng, chủ xe cũng cần biết cách sử dụng xe tốt hơn và tiết kiệm sau mỗi lần đổ xăng.
Mẹo nhỏ giúp nội thất xe ô tô luôn sạch sẽ
Theo Thu Hà | Cartimes Để chiếc ô tô trở thành không gian lý tưởng trong suốt chặng đường dài di chuyển, bạn phải đảm bảo xe mình luôn sạch sẽ, không bị ám mùi.
Bốn cách khắc phục điểm mù trên xe ôtô hiệu quả nhất
Theo Vietnamnet.vn Điểm mù xe ô tô chính là khoảng không gian mà người lái không thể thấy được dù quan sát trực tiếp hay quan sát qua gương chiếu hậu, gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.
Làm sao để phát hiện có đinh cắm vào lốp xe?
Theo Thu Hà | Cartimes.vn Khi đinh cắm vào lốp xe sẽ khiến việc lái xe không an toàn và có thể gặp rủi ro ngoài ý muốn, hãy cùng tham khảo cách phát hiện và mẹo xử lý tình huống này nhé.
5 quy định chủ xe cần thực hiện trước 31/12 nếu không muốn bị phạt nặng
Theo Hoàng Hiệp | Báo VietNamnet.vn Xe kinh doanh buộc phải đổi sang biển số vàng, ô tô qua nhiều đời chủ được tạo điều kiện sang tên hay xe khách giường nằm bắt buộc phải trang bị dây an toàn,... là những quy định mà "deadline" chỉ đến ngày 31/12 tới.