TRANG CHỦ
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA BCONS BEE

Trần Vũ An  08:38 12/05/2022

Vị trí địa chỉ dự án căn hộ Bcons Bee có vị trí đắc địa ngay quỹ đất trung tâm được quy hoạch trên mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thành phố Dĩ An của Bình Dương là một trong những tâm điểm thu hút giới đầu tư. Thị trường được hậu thuẫn bởi lợi thế vị trí, lực đẩy hạ tầng và triển vọng phát triển công nghiệp. Xét về vị trí, Dĩ An nằm giữa các thành phố Thủ Đức, Biên Hòa và Thuận An, là tâm điểm giao thương và được kỳ vọng trở thành trung tâm hành chính của tỉnh Bình Dương trong tương lai.

Các tuyến đường quan trọng của khu Đông đi qua và giao nhau trên địa bàn thành phố Dĩ An như quốc Lộ 1K, quốc Lộ 13, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, góp phần tăng cường kết nối, thúc đẩy giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội khu Đông nói chung, thành phố Dĩ An nói riêng.

Bcons Bee nằm liền kề ngay 2 khu công nghiệp quan trọng của tỉnh Bình Dương là VSIP và Sóng Thần – nơi tập trung hàng ngàn chuyên gia nước ngoài đến từ các quốc gia: Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản tâm điểm kết nối các tuyến đường lớn: Quốc lộ 1K, DT743B, Xa lộ Hà Nội và đường cao tốc Tân Vạn cư dân có thể linh hoạt di chuyển và tiếp cận với tiện ích ngoại khu đẳng cấp.

Theo Bank2Go tổng hợp

————————
Bank2Go - One Stop Home Solution
☎️ 1800 6356 (miễn phí)
📞0815 575 777
✉️ support@bank2go.vn
🌐 https://bank2go.vn