TRANG CHỦ

Sunshine Group

Website: https://sunshinegroup.vn/
Địa chỉ: Tòa Sunshine Center, Số 16, Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giới thiệu

Các dự án của Sunshine Group ghi dấu ấn trên thị trường bởi việc dát vàng lên các thiết kế nội thất ấn tượng, mang lại màu ánh kim sang trọng, thu hút sự đẳng cấp từ sự xa hoa của căn hộ. Và đặc biệt là các dự án của CĐT này đều có giá bán rất tốt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tập đoàn đang tập trung đầu tư và phát triển dự án theo 4 dòng sản phẩm chính là Sunshine Apartment (dự án nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp), Sunshine Urban Retreat Villas (biệt thự thấp tầng), Sunshine Sky Villas (biệt thự trên cao), Sunshine Marina (dự án nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình Interated Resort).

Lợi thế mà tập đoàn Sunshine Group đã có được chính là việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hàng đầu vào trong lối thiết kế; cung ứng các dịch vụ chuyên biệt dành riêng cho cộng đồng cư dân khi lựa chọn dự án là nơi để an cư – lạc nghiệp. Có thể kể đến đó chính là các tiện ích như dịch vụ đặt xe cao cấp, khu vực trung tâm thương mại dòng Sunshine, khu vực trường học và nhất là hệ thống dịch vụ thanh toán nhanh trên ví điện tử, vừa bảo mật cao mà tính an toàn cũng rất hiệu quả, mà quý khách có thể an tâm sử dụng.

Các dự án nội bật: Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Boulevard, Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River.

Chủ đầu tư nổi bật