TRANG CHỦ

Giải pháp kinh doanh

Chia sẻ các tin tức thị trường nổi bật nhất
Trường hợp nào không được bồi thường bảo hiểm ôtô?
Theo Linh Giang Bạn Sẽ không nhận được bồi thường bảo hiểm do phạm vào một trong số những loại trừ. Cụ thể, trong điều khoản của bảo hiểm vật chất ôtô, bên cung cấp bảo hiểm sẽ không chi trả cho khách khi có sự cố xảy ra trong những điều sau
Dùng bảo hiểm xe máy, ôtô bản online, có bị CSGT phạt?
Theo Luật sư Phạm Thanh Hữu Đoàn luật sư TP HCM Theo khoản 3 và khoản 4 điều 6 Nghị định 03/2021/NĐ-CP, khi cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, doanh nghiệp bảo hiểm phải tuân thủ các quy định của Luật Giao dịch điện tử và các văn bản hướng dẫn thi hành.
5 lưu ý khi mua bảo hiểm cho ô tô cũ
Theo Phong Vân Nếu không có bảo hiểm thì chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, nhất là khi xe xảy ra va chạm, tai nạn sẽ rất lớn. Nhưng làm sao để mua bảo hiểm cho xe ô tô cũ vừa hưởng được nhiều quyền lợi, lại vừa tiết kiệm chi phí tối đa?
Giấy Bảo Hiểm TNDS và Bản cấp điện tử có giá trị pháp lý như nhau hay không?
Theo Luật sư Phạm Thanh Hữu Đoàn luật sư TP HCM Theo khoản 3 và khoản 4 điều 6 Nghị định 03/2021/NĐ-CP, khi cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, doanh nghiệp bảo hiểm phải tuân thủ các quy định của Luật Giao dịch điện tử và các văn bản hướng dẫn thi hành
Mẹo mua bảo hiểm ôtô lần đầu
Theo Thanh Thư Khách hàng nên mua bảo hiểm toàn diện để giữ độ an toàn cho chiếc xe và bảo vệ tài chính cá nhân.
Mức miễn thường là gì trong bảo hiểm ô tô?
Theo Phạm Quang Trung Khi mua xe ô tô thì có lẽ, nhiều người vẫn hay thắc mắc mức miễn thường là gì trong bảo hiểm, đặc biệt là việc lựa chọn mức miễn thường như thế nào cho hợp lý, bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi khách hàng được hưởng cũng như mức phí mà khách hàng phải trả cho công ty bảo hiểm.
Top 5 Lưu Ý Cần Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô Mất Cắp, Mất Trộm
Theo Thanh Phong Auto Ô tô là một trong những tài sản vật chất có giá trị lớn đối với hầu hết các chủ xe. Do đó, việc tham gia nhiều loại bảo hiểm cũng là một trong những cách tốt nhất giúp họ yên tâm phần nào với tài sản của mình. Vậy đâu mới là bảo hiểm có trách nhiệm chi trả bồi thường cho trường hợp bạn bị mất cắp, mất trộm xe? Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây về top 5 lưu ý cần biết về bảo hiểm ô tô mất cắp, mất trộm.
10 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẢO HIỂM XE Ô TÔ
Theo Nguồn : Tổng hợp
BẢO HIỂM THÂN VỎ VÀ NHỮNG ĐIỀU CHỦ XE CẦN BIẾT
Tài liệu tham khảo: Giáo trình Đại lí bảo hiểm cơ bản, NXB Tài chính) Nguồn ảnh: Internet Khi mua xe ô tô, bên cạnh bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, hầu hết các chủ xe ô tô đều trang bị bảo hiểm thân vỏ với mục đích giảm thiểu rủi ro, chi phí sửa chữa nếu có tai nạn xảy ra. Bảo hiểm thân vỏ là loại hình bảo hiểm tự nguyện, không có mức giá cố định như bảo hiểm bắt buộc, mức giá của loại bảo hiểm này sẽ tùy thuộc vào từng loại xe và và nhà cung cấp khác nhau.
Lợi ích của việc mua bảo hiểm xe ô tô mà chủ xe cần biết
Theo The Bank
Lợi ích không hề nhỏ từ việc mua Bảo Hiểm xe Ô Tô
Nếu bạn một đang sở hữu một chiếc xe ô tô thì việc mua bảo hiểm cho xe là điều bắt buộc theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên có nhiều loại hình bảo hiểm dành cho xe ô tô mà bạn cần biết, trong đó có 1 loại hình bảo hiểm xe ô tô hai chiều cũng đang được nhiều chủ xe quan tâm.