TRANG CHỦ

Khuyến mãi

Tổng hợp thông tin khuyến mãi tốt nhất & mới nhất
Thêm loạt ô tô giảm giá sâu, Honda HR-V hạ tới 150 triệu đồng
Theo Y Nhụy | vietnamnet.vn Thị trường xe Việt sang tuần thứ 2 của tháng cuối năm đã ghi nhận thêm nhiều mẫu ô tô giảm giá, mức cao nhất lên đến gần 150 triệu đồng.
Nhận ngay ưu đãi lệ phí trước bạ khi mua Honda CR-V trong tháng 12/2022
Theo TH (Tuoitrethudo) | xehay.vn Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối ô tô triển khai chương trình khuyến mại: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda CR-V từ ngày 07 đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2022.
Kích cầu doanh số, Mazda 6 có giá khuyến mãi tốt hơn cả Kia K5
Theo cafeauto.vn Sau thời gian dài không có sự nâng cấp nào thì mới đây một số đại lý đã có các chương trình ưu đãi cho mẫu sedan Mazda 6 nhằm lấy lại thị phần trong phân khúc.
Mua xe Honda HR-V nhận hỗ trợ 100% phí trước bạ trong tháng 2/2022
Theo Tú Trương | Báo Tuổi trẻ Thủ đô Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng các Nhà phân phối ô tô triển khai chương trình khuyến mại: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda HR-V từ ngày 01 đến hết ngày 28 tháng 2 năm 2022.
Honda CR-V tiếp tục nhận ưu đãi gần 300 triệu tại đại lý
Oanh Lê | oto.com.vn | Ngay đầu tháng 5/2022, Honda CR-V được các đại lý áp dụng loạt ưu đãi lên tới gần 300 triệu. Hứa hẹn khiến các đối thủ đáng gờm như Toyota Fortuner hay Hyundai Tucson phải “dè chừng”.
Món quà năm mới từ Toyota dành tặng khách hàng mua Corolla Altis, Rush, Innova và Wigo
Theo Mai Anh | Báo Tuổi trẻ Thủ đô Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc tiếp tục triển khai chương trình “Tưng bừng ưu đãi, vạn lời tri ân” dành tặng nhiều món quà đặc biệt cho khách hàng mua Corolla Altis, Rush, Innova và Wigo trong tháng 1/2022.
Subaru hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đón chào năm mới
Theo Tú Trương | Báo Tuổi trẻ Thủ đô Chương trình Ưu đãi Chào Năm Mới bao gồm: gói hỗ trợ 100% Lệ phí trước bạ, 100% chi phí đăng kí biển số mới và 100% chi phí bảo dưỡng trong năm đầu tiên dành cho mọi đơn hàng đặt mua xe Forester có trang bị Công nghệ Hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight; chương trình diễn ra đồng thời với các ưu đãi dịch vụ hấp dẫn của Lễ Hội Kansha dành cho các khách hàng đã sở hữu xe Subaru trên toàn quốc.
Cận Tết Nguyên đán, ô tô tiếp tục giảm giá sâu vài trăm triệu đồng
Theo Y Nhụy | Báo Vietnamnet.vn Các hãng, đại lý tiếp tục tung ra nhiều chương trình giảm giá sâu, hấp dẫn cho mẫu ô tô nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng có nhu cầu mua xe mới du xuân.
Thêm 6 mẫu ô tô giảm giá sâu hơn trăm triệu đồng
Theo Y Nhụy | Báo Vietnamnet Thị trường xe Việt tuần thứ 3 của tháng 12 ghi nhận thêm nhiều mẫu ô tô giảm giá, mức cao nhất lên đến hơn 100 triệu đồng.
Toyota và các khuyến mại trong tháng 12/2021
Theo Cafeauto.vn Tháng cuối năm 2021, giá bán các mẫu xe Toyota tại Việt Nam cơ bản không có gì thay đổi so với trước nhưng hãng xe hơi Nhật Bản lại có hàng loạt các chương trình khuyến mại nhằm kích cầu tiêu dùng dịp cuối năm.
Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho Honda Civic, HR-V, Brio trong tháng 12
Theo Minh Ngọc | Vietnamnet.vn Từ ngày 1 - 31/12/2021, người mua xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ từ Honda Việt Nam (HVN) và các nhà phân phối.