TRANG CHỦ
Bank2Go chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Bcons Bee

Trần Vũ An  00:50 22/02/2022

Ngày 19.01.2021 vừa qua, tại văn phòng của chủ đầu tư tọa lạc Bcons Tower 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, đã diễn ra buổi Lễ ký kết giữa Bcons và Bank2Go. Theo đó, Bank2Go chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Bcons Bee.

Lễ ký kết giữa tập đoàn Bcons và Bank2Go

Bank2Go là kênh tư vấn giải pháp trọn gói hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Xe ô tô, Bất động sản, chính thức ra mắt vào đầu năm 2018.

Với đội ngũ nhân sự cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Xe ô tô, Bất động sản.... Bank2Go phát triển giải pháp tư vấn trọn gói đối với các nhu cầu: Mua bán ô tô, Bất động sản dựa trên nền tảng hạ tầng công nghệ hiện đại. 

Bank2Go luôn sẵn sàng cập nhật đến Quý Khách Hàng các tin tức thị trường, giải pháp chuyên biệt, phù hợp và hiệu quả nhất.

Bcons Bee

Dự án căn hộ chung cư Bcons Bee Dĩ An là dự án tiếp theo của Chủ Đầu Tư Bcons tiếp nối sự thành công của chuỗi dự án Bcons Suối Tiên – Bcons Miền Đông – Bcons Garden – Bcons Green View – Bcons Plaza – Bcons Sala. Toạ lạc ngay vị trí đắc địa trung tâm hành chính của TP. Dĩ An, Bình Dương, tiếp giáp Làng Đại học TPHCM, là tâm điểm kết nối các quốc lộ 1K và cao tốc Tân Vạn. Nhân tố thứ 7 của hệ sinh thái Bcons hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng một cơ hội an cư và đầu tư lâu dài.

Phối cảnh tổng thể dự án Bcons Bee

Hiện tại pháp lý của dự án đã hoàn chỉnh và tuân thủ tiến độ dự kiến bàn giao vào quý III - 2022. Bcons Bee cũng là dự án hiếm hoi đã xây dựng hoàn thành phần thô và có nhà mẫu hoàn thiện hiện hữu trong dự án. Khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể trực tiếp tham quan và trải nghiệm thực tế dự án, tiến độ cũng như chất lượng căn hộ

Phối cảnh tổng thể cùng tiện ích dự án

Giải pháp tài chính vượt trội

Sở hữu căn hộ tại dự án Bcons Bee, khách hàng không chỉ tận hưởng không gian sống lý tưởng mà còn được trải nghiệm giải pháp tài chính vượt trội được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) cùng chủ đầu tư Bcons Bee.

- Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% cho đến khi nhận nhà

- Lãi suất 7.5%/năm cố định 12 tháng đầu và lãi suất 8.5%/năm cố định 24 tháng đầu, biên độ sau ưu đãi 3.4%

- Trong thời gian hỗ trợ lãi suất, Chủ đầu tư Bcons hỗ trợ 100% lãi vay cho Khách hàng

Thời gian hỗ trợ lãi suất từ thời điểm gửi thông báo "nhận bàn giao căn hộ" + 6 tháng sau

Lễ ký kết giữa tập đoàn Bcons và Bank2Go

- Liên hệ Bank2Go để đăng ký tham quan nhà mẫu

 

————————
Bank2Go - One Stop Home Solution
☎️ 1800 6356 (miễn phí)
📞0815 575 777
✉️ support@bank2go.vn
🌐 https://bank2go.vn